Angelina Green là thí sinh mới nhất của chương trình America’s Got Talent giành được nút vàng danh giá để đi thẳng đến vòng live show.

Có bé 13 tuổi đã khiến cả khán phòng vỡ òa khi đem đến màn trình diễn cho ca khúc kinh điển, “Stand By You”. Hầu hết khán giả đã đứng lên vỗ tay không ngớt để thể hiện sự ngưỡng mộ giọng ca quá truyền cảm của cô bé dù em chỉ đang ở lứa tuổi thiếu niên.

Siêu mẫu Heidi Klum không tiếc lời khen dành cho Angelina Green và đích thân nhấn nút vàng cho tiết mục của cô bé xinh xắn. “Cô thật sự thích những gì cháu đã thể hiện. Có một tâm hồn trưởng thành tồn tại trong cơ thể nhỏ nhắn của cô bé 13 tuổi này. Cô vô cùng yêu quý điều đó và cô sẽ … ấn nút vàng cho cháu”.

Giám khảo – nhà sản xuất âm nhạc Simon Cowell cũng chia sẻ: “Chú nghĩ cháu có một giọng hát tuyệt vời. Đây là một trong những tiết mục chú yêu thích nhất ngày hôm nay. Quả thật, rất khó để tìm được một thí sinh như cháu. Chú rất hào hứng và chú tin chắc rằng cháu vô cùng tài năng”.

America’s Got Talent năm nay chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt thí sinh xuất sắc với tài năng đáng ngạc nhiên. Ở những tập trước, đã có một số thí sinh giành được nút vàng danh giá này như cô bé 12 tuổi Darci Lynne hát tiếng bụng, cậu bé 16 tuổi Christian Guardino sở hữu giọng ca khủng, hay cô gái khiếm thính Mandy Harvey trình diễn ca khúc tự sáng tác với chất giọng sâu lắng. Vòng live show sắp tới được dự đoán là một cuộc cạnh tranh khốc liệt để chạm đến danh hiệu cao quý nhất của America’s Got Talent 2017.