Vào tháng trước, Chase Goehring từng gây ấn tượng mạnh mẽ tại vòng audition đầu tiên của America’s Got Talent với ca khúc “Hurt” do chính anh sáng tác. Mới đây, anh trở lại sân khấu này lần thứ hai và tiếp tục chinh phục khán giả cũng với một ca khúc của riêng mình, mang tên “Acapella”.

Chase chia sẻ: “Đây là bài hát về chính bản thân tôi. Lần trước tôi đã đem đến một sáng tác nói về người khác, nhưng lần này là về chính tôi. Tôi muốn tự sáng tác nhạc cho riêng mình và tạo ra những ca khúc dành cho mọi người”.

Khi giám khảo Simon Cowell hỏi chàng trai 21 tuổi đến từ Nolensville (Tennessee) rằng anh cảm thấy thế nào khi được đứng trên sân khấu này, Goehring trả lời thẳng thắn: “Có rất nhiều tài năng ở đây. Họ đều rất độc đáo. Tôi thực sự lo lắng”.

 

Cả khán phòng như vỡ òa trước tiết mục quá xuất sắc của Chase Goehring. Giám khảo khách mời DJ Khaled không ngớt lời khen ngợi tài năng của chàng nhạc sỹ trẻ: “Bạn biết rằng âm nhạc của tôi rất chân thực. Tôi đã tạo ra nhiều bản hit. Tôi chia sẻ với bạn vài điều nhé. Lời ca trong bài hát của bạn vô cùng chân thực, giống như một bản acapella vậy. Tôi lắng nghe từng chữ và xem cách bạn khuấy động khán giả… bạn đang trên con đường trở thành một ngôi sao đấy”. Và sau đó, nam DJ đình đám đã dành tặng Chase Goehring nút vàng danh giá, giúp anh vào thẳng đêm live show của chương trình.