Mùa giải thứ 11 của chương trình thực tế âm nhạc ăn khách của đài NBC - The Voice US từng gây nhiều thị phi khi công bố giọng ca trẻ 23 tuổi - Miley Cyrus sẽ là huấn luyện viên mới.

Miley Cyrus gây tranh cãi khi tham gia The Voice US 2016

Mới đây, trang RadarOnline nhận được nguồn tin độc quyền từ một người thân cận với nhà sản xuất chương trình, theo đó thì huấn luyện viên Adam LevineMiley Cyrus hiện có mối quan hệ không tốt khi cùng ngồi nghế nóng.

Adam Levine bất hòa với Miley Cyrus?

“Trong mùa này Adam và Miley rất hay gây gổ với nhau và Adam cảm thấy như thể anh ấy không thể chịu đựng được cô ấy. Nam ca sĩ không nói chuyện với “đàn em”, dường như anh ấy không muốn liên quan đến Miley Cyrus bất cứ điều gì”, người đưa tin tiết lộ.

Cũng theo trang tin tức Radar, Adam Levine rất khó tính và vẫn thường than vãn về hầu hết những huấn luyện viên mới trong những mùa giải trước đó. Nhưng với Miley Cyrus là nghiêm trọng hơn cả vì “khi xuất hiện, cô ấy muốn làm chủ cả chương trình và Adam thực sự mệt mỏi với sự chen ngang của cô ấy mỗi khi nam ca sĩ lên tiếng”.

Adam Levine kết hợp ăn ý cùng Alicia Keys

Adam Levine thì lại có ấn tượng và muốn thắt chặt hơn mối quan hệ đồng nghiệp với huấn luyện viên Alicia Keys. Có nhiều tin đồn cho rằng cả hai đã về phe nhau để đảm bảo team của Miley Cyrus không thể chiến thắng trong chương trình The Voice US 2016.