"Same Old Love" là đĩa đơn thứ hai trong album "Revival" từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng của Selena Gomez. Với lời bài hát vô cùng dễ hiểu, lặp đi lặp lại và chạm đến trái tim người nghe, không khó để nhận ra sự phổ biến của "Same Old Love" trong tâm trí các fan nghe nhạc như thế nào. 
 
 
Tựa bài hát cùng với lời ca khúc khiến nhiều người cho rằng Selena Gomez vẫn còn nhớ về mối tình ồn ào khó quên với người tình cũ. Dù hai người đã chính thức chia tay và đã quen với người mới, nhưng khán giả dường như vẫn nhận ra tình cảm Selena Gomez dành cho người cũ thông qua những ca từ day dứt và đầy trách cứ.
Cùng thưởng thức 9 bản cover "Same Old Love" cực hay trong lúc chờ đợi sự trở lại của cô nàng nhé!
 
Selena Gomez/ Dr. Dre Mashup
 
 
Cody T, Ricky Ficarelli, Like The Movies and Braiden Wood đã từng mash up bản "Same Old Love" với Dr.Dre trong "The Next Episode", và chắc hẳn không có fan nào muốn bỏ qua bản cover này.
 
Biên đạo Cover
 
 
Một gương mặt đã quá nổi tiếng với cộng đồng Youtuber - Sam Tsui, Alyson Stoner và Kurt Scheneider khiến ca khúc trở nên vui tươi, hào hứng hẳn lên với phần biên đạo mới lạ.
 
Solo
 
 
Ngôi sao Youtube Alex Aiono cũng không thể cưỡng lại sức hút của "Same Old Love" với bản rap sôi động.
 
“Same Old Love" / “Love Myself” Mashup
 
 
Chỉ với chiếc guitar đơn giản, Courtney Randall đem đến một cảm giác chân thực nhất cho người nghe với "Same Old Love""Love Myself".
 
Song ca
 
 
 
Thử nghe qua phần song ca của Rain Paris và Gunnar Flunchum nào!
 
Bản acoustic 
 
 
Point Blank Society đã đóng đinh phần biểu diễn cùng bản phối acoustic "Same Old Love".
 
Sultry-Pop Cover
 
 
Sự thất vọng tột cùng trong tình yêu là những gì Spencer Sutherland thể hiện trong MV được sản xuất bởi Keaton Stromberg (Emblem3).
 
Rock Cover
 
 
Sôi động hết mức cùng bản Rock cover của Halocene!
 
Piano
 
 
Bailey Pelkman khiến ca khúc trở nên mềm mại, du dương qua phần cover piano của mình.
HN lược dịch