“Beauty Marks” – Ciara: 10/5

“Beauty Marks” là album phòng thu thứ bảy của ca sĩ người Mỹ Ciara, được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2019, thông qua Beauty Entertainment. Đây là album đầu tiên của cô kể từ Jackie (2015).

“Confession of a Dangerous Mind” – Logic: 10/5

Confession of a Dangerous Mind là album phòng thu thứ năm của rapper người Mỹ Logic. Nó được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2019, với một video cho ca khúc chủ đề của album.

Album có sự xuất hiện của các khách mời từ Eminem, YBN Cordae, G-Eazy, Gucci Mane, Wiz Khalifa, Will Smith

"Dedicated" - Carly Rae Jepsen: 17/5

“Dedicated” là album phòng thu thứ tư sắp tới của ca sĩ người Canada Carly Rae Jepsen. Nó dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2019. Album được bắt đầu bằng việc phát hành đĩa đơn "Party for One", một đĩa đơn bao gồm "Now That I Found You" và "No Drug Like Me" và "Julien".

"Father Of Asahd" - DJ Khaled: 17/5

DJ Khaled cuối cùng đã đưa ra thời gian ra mắt album “Father of Asahd” được fan hâm mộ chờ đợi từ lâu. Nam nghệ sĩ đã thông báo về điều này vào ngày 22 tháng 3, rằng album phòng thu thứ 11 sắp tới của anh sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 5, thông qua We The Best Music Group / Epic Records.

Nam nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ có nhiều sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời như J Balvin, Cardi B, Meek Mill, Post Malone, Travis Scott, Bryston Tiller và 2 Chainz.