Cho tới thời điểm hiện tại, showbiz Việt vẫn còn chịu ảnh hưởng ít nhiều từ dịch COVID-19 do ca sĩ bị hạn chế chạy show, lùi lịch comeback, tuy nhiên, K-ICM lại nằm ngoài vấn nạn đó. Từ đầu năm đến nay, nam producer trẻ liên tục comeback, hoặc là solo, hoặc là bắt tay với Quang Đông - anh chàng bị coi là người thay thế Jack làm nền cho K-ICM. Lần nào cũng vậy, sản phẩm của con nuôi bà Tạ Hà sẽ được chú ý trong vài ngày đầu on air và sau thì chỉ được nhắc đến ở con số dislike vượt trội so với lượt like. 

COVID-19 có thể ảnh hưởng đến các ca sĩ Việt chứ riêng K-ICM vẫn nhiệt tình comeback từ đầu năm đến nay

Mới đây nhất, K-ICM lại nhá hàng cho lần trở lại sắp tới với một nhân vật hoàn toàn mới. Bằng việc "thả thính" hậu trường thực hiện MV "Fever", K-ICM gây chú ý khi để một chàng trai tóc cam khá ngầu lọt vào khung hình. Theo dự đoán của các Keys (FC K-ICM), đây chắc chắn là người đảm nhận vai trò hát chính trong "Fever", thay vì Quang Đông như 3 lần hợp tác trước. 

Hình ảnh nhá hàng trên Instagram của K-ICM cho thấy, anh đang ghi hình cho MV mới cùng một ca sĩ bí ẩn

Rất nhanh, chàng trai bí ẩn trên đã được netizen cho vào tầm ngắm. Sau một hồi tìm kiếm, được biết anh chàng này có nghệ danh Wren Evans, từng xuất hiện trong một bản demo trước đó của K-ICM. Riêng các thông tin khác, netizen đã chịu "bó tay" vì quá khan hiếm. 

Nghệ danh Wren Evans là thông tin duy nhất mà netizen biết về chàng trai tóc cam này. Tên tuổi, các thông tin cá nhân khác hiện vẫn còn là ẩn số

Cách đây không lâu, K-ICM từng tiết lộ sẽ có một loạt dự án sắp được phát hành trong thời gian tới và như vậy, "Fever" có vẻ là ca khúc đầu tiên "xuất trận" nhưng lần này, nam producer đã có sự đổi mới khi tìm kiếm một "người làm nền" khác thay thế Quang Đông.