Sau khi thực hiện bản Mash-up thú vị khiến chủ nhân 2 hit “Hello” quyết định hợp tác, fan sẽ còn phải chờ dài cổ cho đến lúc kế hoạch đó được thực hiện.

Mặc dù đã lên sẵn kế hoạch song ca cùng nhau nhưng do tour diễn năm 2016 của Adele mà hai nghệ sĩ vẫn chưa có cơ hội hợp tác.

“Ý tưởng này xuất hiện khi chúng tôi xem bản Mash-up của các bạn và chắc chắn kế hoạch hợp tác sẽ sớm xuất hiện trong lịch trình của chúng tôi, Lionel Richie nói trên chương trình London Evening Standard.

“Nhưng hiện tại, cô ấy đang hết sức tập trung cho album mới của mình và đây cũng sẽ là lần lưu diễn lớn đầu tiên của cô ấy. Do đó chúng tôi sẽ chờ khoảng một năm rưỡi nữa để tính đến chuyện hợp tác này. Cô ấy cần có đủ sức khỏe để thực hiện tour diễn này trước đã”.

“Tôi ước gì mình có thể xuống đó (phòng thu) để ‘bắt cóc’ cô ấy và nói về chuyện hợp tác sớm hơn. Cô ấy thực sự là một cây bút tài năng. Tôi thích làm việc với Adele. Nhưng có lẽ các bạn vẫn phải chờ thôi.” Ông nói đùa.

“Tôi đã gọi cho cô ấy ngay sau khi Hello 2 ra mắt. Tôi nói ‘sao bạn lại đánh cắp Hello của tôi?’ rồi lại nói ‘Ồ, mà tôi đâu có sở hữu nó cơ chứ!’…”.

Đối với Lionel Richie thì tiêu đề “Hello” đường như đã được gắn với tên tuổi của ông cho đến khi bản hit của Adele xuất hiện. Đây cũng là ca khúc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của nam danh ca này.

Nguồn: Music-news